Những điểm nổi bật của FPT Play

Những điểm nổi bật của FPT Play

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình internet uy tín hiện nay, kho nội dung đa dạng và nhiều tiện ích đi kèm vốn dĩ trước đây chỉ có trên Smart tivi. Hãy phân tích một số ưu nhược điểm của dịch vụ truyền hình FPT Play.

FPT Play đang là ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam với hơn 36 triệu lượt tải ứng dụng, 25 triệu người dùng. Còn Truyền hình FPT là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng với giải pháp thông minh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tính tương tác cao.

FPT Play là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình đa nền tảng với hơn 15.000 giờ nội dung bao gồm Phim truyện, TV show và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế. Trong đó, kho nội dung của FPT Play còn cung cấp các ứng dụng học tập online, rèn luyện tại nhà với huấn luyện viên chuyên nghiệp, ứng dụng Sự kiện trực tuyến,… FPT Play sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Những dịch vụ trên nền tảng FPT Play

FPT Telecom đã cung cấp cho khách hàng trên nền tảng FPT Play rất nhiều dịch vụ và ứng dụng. Trong đó, Có rất nhiều dịch vụ đã mang đến nhiều màu sắc tươi mới hơn cho truyền hình FPT.

Dịch vụ Truyền hình

Dịch vụ truyền hình FPT Play cung cấp hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Trong đó, bao gồm các gói kênh chính và có lượng người xem khá đông tại Việt Nam: VTV, HTV, VTC, Vĩnh Long, …

Dịch vụ truyền hình có 2 gói chính để khách hàng lựa chọn:

  • Gói Max: 88.000/tháng
  • Gói Vip: 120.000/tháng

Dịch vụ Phim Truyền

Đối với các gói cước truyền hình, FPT hỗ trợ KH xem rất nhiều kho phim: Phim bộ, Phim lẻ, …

Ứng Dụng Giải Trí