K+ có bao nhiêu kênh? Có những kênh nào nổi bật?

K+ có bao nhiêu kênh? Có những kênh nào nổi bật? Quá trời lựa chọn để bạn trải nghiệm mùa dịch luôn nhé

K+ có bao nhiêu kênh? Có những kênh nào nổi bật? Đối với những ai yêu bóng đá nói riêng và ưa thích xem truyền hình vệ tinh nói chung thì cái tên K+ chắc hẳn đã quá quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn số ít những người đang tìm hiểu đến kênh truyền hình này.

K+ có bao nhiêu kênh? Có những kênh nào nổi bật?

Theo thông tin chính thức từ K+ thì kênh truyền hình này có đến 170 kênh trong nước và quốc tế, phủ sóng vệ tinh toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với tài khoản myK+ sẽ được miễn phí 110 kênh trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

K+ có bao nhiêu kênh? Có những kênh nào nổi bật? Xem ngay nào!
K+ có đến 170 kênh truyền hình (nguồn: K+)

K+ có rất nhiều kênh truyền hình nổi bật, được phân ra làm những danh mục lớn như: Kênh HD, Kênh thể thao, Kênh giải trí tổng hợp, Kênh truyền hình quốc gia, Kênh phim truyện, Kênh tin tức và tri thức… Ở mỗi danh mục như vậy lại có nhiều kênh khác nhau để bạn thỏa thích tận hưởng.

Với danh sách trên, bạn có thể theo dõi những trận đấu hấp dẫn của Ligue 1 nơi có Messi đang thi đấu hoặc vòng loại World Cup nơi có những đội bóng lớn như: Anh, Ý, Pháp, Đức…

Bạn có thể xem chi tiết 170 kênh của K+ tại đây.

Được biết, K+ là dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như: ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

Hiện Thế Giới Di Động kinh doanh rất nhiều thiết bị phục vụ bạn xem K+ như: Điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể tải ngay app K+ để trải nghiệm tốt nhất nhé.

  • Tải app K+ cho Android.
  • Tải app K+ cho iOS.

Bạn có đang xem truyền hình của K+ không?

Xem Gói kênh K+ trên Truyền hình FPT Play

FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Play dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình. Khách hàng có thể xem hàng trăm kênh truyền hình bản quyền trên truyền hình FPT Play.

Trong đó, gói kênh K+ trên FPT Play là một gói kênh được người dùng đánh giá rất cao. Với mức giá 140K/tháng dành cho 4 kênh K+, khi đăng ký thêm gói phụ trợ trên truyền hình FPT Play.

Để có thể xem Ngoại hạng Anh (Premier League) qua FPT Play, bạn cần có các điều kiện sau:

  • Tài khoản FPT Play đã đăng ký gói K+ để xem các kênh của K+ (K+ là đơn vị độc quyền phát sóng các trận đấu Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa giải từ 2019 đến 2022).
  • Smart tivi có cài đặt ứng dụng FPT Play.
  • Smart tivi (không cài đặt ứng dụng FPT Play) hoặc tivi thông thường kết nối với FPT Play Box.

Bạn có thể đăng ký tài khoản FPT Play miễn phí và mua các gói dịch vụ bao gồm K+ trên ứng dụng FPT Play hoặc tại website.

Để đăng ký gói kênh K+ trên FPT Play, quý khách chỉ cần liên hệ 0901.478.678 để đăng ký nhanh nhất.